TRANG CHỦ » HỖ TRỢ

Tặng 50 tấn gạo hỗ trợ người nghèo, tàn tật do ảnh hưởng dịch Covid-19

Thứ hai - 31/08/2020 22:33

Ngày 31/8, cùng với sự đồng hành của các nhà hảo tâm, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức cấp phát gạo hỗ trợ cho các trung tâm bảo trợ xã hội, người tàn tật, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Các cán bộ, chiến sĩ đã trao tặng Bếp ăn tình thương thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh 1 tấn gạo;  Trung tâm Hỗ trợ giáo dục tái hòa nhập (Sở Giáo dục & Đào tạo), Hội Người mù tỉnh và Trung tâm Hỗ trợ nuôi dưỡng người tàn tật và trẻ mồ côi Bạch Tuyết, mỗi cơ sở 500 kg gạo.

Công an tỉnh tặng gạo cho Hội Người mù tỉnh

Trong đợt này, Công an tỉnh đã kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ được 50 tấn gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ giúp bà con vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Số gạo trên, Công an tỉnh phân bổ cho công an các huyện, thành phố để tổ chức cấp phát cho bà con Nhân dân, các gia đình khó khăn, trung tâm bảo trợ xã hội đến hết ngày 2/9.

Nguồn: http://www.baodaknong.org.vn/