GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ

TRANG CHỦ » CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VẬN ĐỘNG


HỘI NÔNG DÂN HUYỆN ĐĂK R’LẤP  VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN TÍCH CỰC ĐÓNG GÓP TRÊN 10 TỶ ĐỒNG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.

Thứ sáu - 17/01/2020 11:26

Trong những năm qua, các cấp hội nông dân huyện Đăk R’Lấp đã tích cực vận động nông dân tích cực thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và bảo vệ môi trường. Qua đó đạt được nhiều kết quả khả quan.

          Thực hiện phong trào thi đua “Nông dân chung tay xây dựng nông thôn mới”, các cấp Hội nông dân trong toàn huyện Đăk R’Lấp đã chủ động tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân đóng góp tiền, ngày công, hiến đất cùng với sự đầu tư của Nhà nước để xây dựng cơ sở hạ tầng ở nông thôn. Kết quả các cấp Hội đã tích cực vận động hội viên, nông dân đóng góp được trên10 tỷ đồng và 4.500 ngày công lao động để sửa chữa 18,6 km đường giao thông

(Bà con nông dân thôn 1 xã Hưng Bình triển khai làm đường giao thông nông thôn)

Tham gia, hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; Huyện hội đã triển khai cho cán bộ, hội viên, nông dân đăng ký danh hiệu gia đình văn hóa, thôn, bon, bản văn hóa năm 2019 đã có 8.900 hộ đăng ký, cuối năm xét có 14.871 hộ, đạt 167%. Ngoài ra, các cấp Hội nông dân còn triển khai tuyên truyền, vận động, vận động bà con, hội viên nông dân thu gom rác thải, đào hố rác gia đình, đăng ký xe rác dịch vụ và xây dựng các mô hình không rác thải./.

                                                                            Tác giả: Ngô Tấm

Click để đánh giá bài viết:
Từ khóa:

Phản hồi đã đóng.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn