Tiêu độc khử trùng tại Công ty điện lực Đắk Nông
 
Khu vực rửa tay sát khuẩn trước khi vào giao dịch tại Công ty điện lực Gia Nghĩa
 

Trung bình mỗi ngày, cán bộ tại Tổ một cửa thuộc UBND TP. Gia Nghĩa tiếp trên 200 lượt người đến giải quyết các thủ tục hành chính, do đó công tác phòng dịch ở đây được thực hiện nghiêm túc. Trước cửa ra vào nơi giao dịch được bố trí bàn rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, có nhân viên kiểm soát việc người ra vào đeo khẩu trang và hướng dẫn rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào giải quyết thủ tục hành chính. 

Thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch tại Tổ một cửa UBND TP Gia Nghĩa
 

Chi nhánh Viettel Đắk Nông có 08 cửa hàng trực tiếp và 300 điểm giao dịch xã, khoảng 400 nhân viên giao dịch. Do đặc thù công việc hằng ngày phải thường xuyên giao tiếp với nhiều khách hàng nên thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan cao trong cộng đồng, Chi nhánh đã chủ động, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch. Hiện tại, 100% CBCNV của Chi nhánh đã sử dụng ứng dụng Bluezone, ứng dụng này nhằm cảnh báo khi đã tiếp xúc gần người nhiễm Covid-19 thông qua điện thoại thông minh để bảo vệ bản thân và cộng đồng. 

Khách hàng và nhân viên tuân thủ các quy định phòng chống dịch tại Chi nhánh Viettel Đắk Nông 
 

Với việc chủ động phòng ngừa dịch Covid-19 của các cơ quan hành chính nhà nước cũng như doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã và đang góp phần cùng địa phương ngăn chặn đại dịch nguy hiểm này.

Nguồn: Minh Trí – KMuôi