GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ

TRANG CHỦ » TIN TỔNG HỢP NÔNG THÔN MỚI


Hơn 200 người từ TP. Hồ Chí Minh về đến Đắk Nông an toàn

Thứ năm - 19/08/2021 18:25

Khoảng 16h chiều 19/8, đoàn xe chở công dân từ TP. HCM trở về đã tới khu cách ly tập trung là Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh (xã Trường Xuân, huyện Đắk Song).

Tất cả đều có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái sau chuyến xe dài. Ngay khi đến địa điểm cách ly tập trung, các công dân được lực lượng chức năng kiểm tra y tế, nhận phòng nghỉ và tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm PCR theo quy định.

Tất cả được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào nhận phòng cách ly

Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch, ngoài các tài xế xe khách, tất cả các thành viên của đoàn công tác đón công dân cũng thực hiện cách ly từ 7-14 ngày. 

Sau chuyến đi vất vả, những người được đưa đón về có tâm lý thoải mái, sức khỏe ổn định

Trước đó, lúc 2h sáng cùng ngày, tỉnh Đắk Nông đã huy động 10 xe khách giường nằm và 47 cán bộ, nhân viên phục vụ để xuống Bến xe miền Đông đón hơn 200 công dân về quê. Đây là nhóm công dân đầu tiên thuộc nhóm đối tượng ưu tiên số 1 do UBND tỉnh quy định.

Lực lượng chức năng hướng dẫn các công dân đến nhận phòng đã bố trí sẵn

Phần lớn công dân được đón về đều có kết quả test nhanh âm tính với SARS-Cov-2. Tuy nhiên, có 6 trường hợp test nhanh cho kết quả dương tính với SARS-Cov-2 đã được bố trí xe riêng, đưa về các khu cách ly tập trung của địa phương, nơi các công dân thường trú.

Đợt đầu tiên đón công dân tỉnh Đắk Nông về quê từ các tỉnh phía Nam đã diễn ra thuận lợi

Như vậy, đợt đầu tiên đón công dân tỉnh Đắk Nông về quê từ các tỉnh phía Nam đã diễn ra thuận lợi. Công tác đón nhận công dân được thực hiện bài bản, tạo sự đồng thuận của người dân.

Click để đánh giá bài viết:
Từ khóa:

Phản hồi đã đóng.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn