GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ

TRANG CHỦ » VĂN HÓA - XÃ HỘI - MÔI TRƯỜNG


Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông lần thứ V

Thứ hai - 10/10/2022 14:41

 

* TP. Gia Nghĩa đoạt giải nhất toàn đoàn

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hoàn thành tất cả các nội dung thi đấu, chiều 8/10, Đại hội TDTT tỉnh Đắk Nông lần thứ V, năm 2022 đã tiến hành bế mạc và trao thưởng. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội; lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể, cùng đội ngũ huấn luyện viên, vận động viên (VĐV) các đoàn dự.

Chung kết nội dung kéo co nam

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên quá trình chuẩn bị triển khai, thực hiện, luyện tập từ cơ sở đến tỉnh gặp nhiều khó khăn. Nhưng với quyết tâm cao, chủ động thích ứng, linh hoạt, cùng sự đồng thuận của các đơn vị, địa phương nên Đại hội đã hoàn thành chương trình, kế hoạch tổ chức từ cơ sở đến tỉnh, để lại những ấn tượng tốt đẹp. 

Ban tổ chức Đại hội trao huy chương nội dung đẩy gậy 55-60kg nữ cho các đội đoạt giải

Công tác tổ chức Đại hội lần thứ V bảo đảm về mặt chuyên môn, đúng tinh thần luật, điều lệ và các quy định của ban tổ chức. Chương trình thi đấu các môn được sắp xếp khoa học, hợp lý, hiệu quả, tiết giảm thời gian, kinh phí nhưng vẫn bảo đảm chất lượng chuyên môn. Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao.

Ban tổ chức Đại hội trao huy chương nội dung đẩy gậy nam trên 80kg cho các đội đoạt giải

Hơn 700 vận động viên đến từ các huyện, thành phố, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã thi đấu 8 môn của Đại hội gồm: bóng bàn, cầu lông, điền kinh, bắn nỏ, đẩy gậy, cờ tướng nam, cờ vua nam và nữ, kéo co.

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về TP. Gia Nghĩa, với tổng số 761 điểm, gồm 28 huy chương vàng, 31 huy chương bạc, 26 huy chương đồng; huyện Đắk Mil đoạt giải nhì, với tổng số 536 điểm, gồm 20 huy chương vàng, 15 huy chương bạc, 18 huy chương đồng; huyện Đắk R’lấp đoạt giải ba, với tổng số 480 điểm, gồm 13 huy chương vàng, 15 huy chương bạc, 17 huy chương đồng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội Tôn Thị Ngọc Hạnh trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị

Ban tổ chức cũng đã trao huy chương vàng, bạc, đồng và tiền thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao theo từng nội dung thi đấu.

Ngoài ra, dựa trên thành tích của các vận động viên, tỉnh sẽ thành lập đoàn tham dự Đại hội TDTT toàn quốc trong thời gian tới.

Nguồn: https://m.baodaknong.org.vn/

Click để đánh giá bài viết:
Từ khóa:

Phản hồi đã đóng.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn