TRANG CHỦ » TIN TỔNG HỢP NÔNG THÔN MỚI

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Lê Trọng Yên kiểm tra vùng sản xuất sản phẩm OCOP tại TP. Gia Nghĩa

Thứ năm - 07/12/2023 10:25

Chiều 6/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Lê Trọng Yên đã kiểm tra vùng sản xuất các sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng OCOP tại TP. Gia Nghĩa.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Lê Trọng Yên khảo sát vườn sầu riêng của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nghiệp Xuân; vườn măng cụt của Trang trại Gia Ân; Cơ sở sản xuất của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Macca Sachi Thịnh Phát; vườn cà phê của Công ty Cổ phần Godere.

ocop-3-(1).jpg

Các chủ thể đã thông tin về quy trình sản xuất, các tiêu chuẩn đã đạt được; năng suất, chất lượng sản phẩm; quy trình chế biến, đóng gói; định hướng phát triển các sản phẩm OCOP trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Lê Trọng Yên đánh giá cao các vùng sản xuất mà các chủ thể đã xây dựng. Các chủ thể phải tuân thủ các quy trình sản xuất, nâng cao các tiêu chuẩn đạt được, mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới các thị trường khó tính. Các chủ thể cần tiếp tục mở rộng vùng sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm OCOP, từng bước xâm nhập vào các thị trường khó tính, chuỗi tiêu thụ lớn trong nước và xuất khẩu.

Các chủ thể cần áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất, kết nối tiêu thụ với các sàn thương mại điện tử để mở rộng thị trường, phát triển ngày càng hiệu quả và bền vững hơn.

ocop-2-(1).jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Lê Trọng Yên kiểm tra thực tế vườn cà phê của Công ty Cổ phần Godere.
ocop-1-(1).jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Lê Trọng Yên kiểm tra quy trình sấy thăng hoa và thưởng thức sầu riêng sấy thăng hoa tại Cơ sở sản xuất của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Macca Sachi Thịnh Phát.
ocopx(1).jpg
Các sản phẩm OCOP của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Macca Sachi Thịnh Phát tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP 4 sao cấp tỉnh.
Nguồn: https://baodaknong.vn/pho-chu-tich-ubnd-tinh-dak-nong-le-trong-yen-kiem-tra-vung-san-xuat-san-pham-ocop-tai-tp-gia-nghia-189709.html